เผยแพร่เมื่อ : พุธ 12 เมษายน 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 1734 คน
ด้วย
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
ลำปาง โดยอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำข้าวเกรียบเห็ด
ให้แก่กลุ่มสตรี ซึ่งวัตถุดิบหลักในท้องถิ่น คือ เห็ด และสมุนไพรต่างๆ ในวันที่ 6 เมษายน 2560 จำนวน 10 คน ณ บ้านท่าเหนือ หมู่ที่ 8 ต.บ้านกิ่ว อ.แม่ทะ จ.ลำปาง บรรยากาศการอบรม
ผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่าน ได้รับความสนุกสนาน ได้รับความรู้ ประสบการณ์
ในการทำข้าวเกรียบเห็ด และผู้เข้าอบรมทุกท่านจะนำไปขยายผลเพื่อสร้างอาชีพเสริม
ให้กับชุมชนต่อไป...
ข่าว/ภาพ โดย
อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์
คลังรูปภาพ : ข้าวเกรียบเห็ด
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา