โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง ออกสัมภาษณ์สดสถานีวิทยุ ประชาสัมพันธ์งานรับพระราชทานปริญญาบัตร | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 17 มีนาคม 2560 โดย นางสาวเกศกนก เนตรวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 974 คน

ระหว่างวันที่ 3 - 6 มีนาคม 2560 อาจารย์คงศักดิ์  ตุ้ยสืบ หัวหน้างานประชาสัมพันธ์ อาจารย์ ดร.พวงทอง วังราษฎร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ กองการศึกษา และคุณอรรถพร อินถาสาน ผู้ประสานงานรับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2558 ร่วมสัมภาษณ์สดสถานีวิทยุชื่อดัง 3 สถานี อ.เมือง จ.ลำปาง

ด้านอาจารย์คงศักดิ์ ให้สัมภาษณ์ งานพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตร ร่วมให้สัมภาษณ์ การเตรียมความพร้อมงานรับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2558ใน "รายการเจเอเรดิโอ" F.M. 92.25 MHz เวลา 13.00 - 13.30 น. ณ ลานนาเอฟเอ็ม สำนักงานหนังสือพิมพ์ลานนาโพส อ.เมือง จ.ลำปาง โดยมีคุณจุฬาภรณ์ เกิดศิริ (ดีเจอ้อย) เป็นผู้สัมภาษณ์

อาจารย์ ดร.พวงทอง วังราษฎร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ กองการศึกษา ให้สัมภาษณ์ในรายการดีเจแอม อีซี่เรดิโอลำปาง F.M. 95.25 MHz อ.เมือง จ.ลำปาง

และคุณอรรถพร อินถาสาน กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการ ในรายการดีเจเสาวลักษณ์ จำปาทอง สมูทเรดิโอ F.M. 104.50 MHz อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง พร้อมกันนี้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ขอขอบคุณทางสถานีวิทยุฯ ที่ให้โอกาสและให้เวลาสัมภาษณ์สดในรายการดังกล่าว