โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดโต้วาที “สังคมดีโดยไม่ต้องมีเหล้า” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 3 มีนาคม 2560 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1619 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดโต้วาที “สังคมดีโดยไม่ต้องมีเหล้า” ณ ห้องเธียร์เตอร์ อาคารเรียนรวมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์มนูญ  เมฆอรุณกมล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เป็นประธานในพิธีเปิด และได้รับเกียรติจากพระอาจารย์สาธิต ธีรปญฺโญ ผู้อำนวยการศูนย์ประสานงานเครือข่ายประชาคมงดเหล้าจังหวัดลำปางและผู้อำนวยการสถาบันธรรมาภิวัฒน์  ผู้ช่วยศาสตราจารย์นิกร  พรหมกิ่งแก้ว คณะทำงานเครือข่ายประชาคมงดเหล้าจังหวัดลำปาง ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้
          การจัดกิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์พื่อเปิดเวทีให้นักศึกษาได้แสดงความสามารถด้านการโต้วาที โดยบูรณาการร่วมกับรายวิชาภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร สอนโดยอาจารย์นิตยา  เอกบาง มีนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ เป็นฝ่ายเสนอ และนักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร เป็นฝ่ายค้าน การจัดกิจกรรมดำเนินงานภายใต้การสนับสนุนของสำนักส่งเสริมสุขภาพ เครือข่ายประชาคมงดเหล้าจังหวัดลำปาง โดยมีอาจารย์จิตต์มนัส สมโน เป็นผู้รับผิดชอบโครงการ และมีนักศึกษาเข้าร่วมโครงการกว่า 300 คน
          ข่าว /ภาพ : จารุวรรณ  สุยะ