โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมส่งผลงานเข้าประกวด “รางวัลเจ้าฟ้าไอที รัตนราชสุดา สารสนเทศ” ครั้งที่ 12 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 20 กุมภาพันธ์ 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 326 คน

มูลนิธิวิจัยเทคโนโลยีสารสนเทศ กรุงเทพฯ  ขอเชิญเข้าร่วมส่งผลงานเข้าประกวด “รางวัลเจ้าฟ้าไอที รัตนราชสุดา สารสนเทศ” ครั้งที่ 12 เปิดรับสมัครตั้งแต่ มกราคม – 31 มีนาคม  2560 ผู้สนสามารถดูรายละเอียดและDownload แบบฟอร์มใบสมัครการนำเสนอโครงการและสมัครผ่านระบบออนไลน์ได้ที่ www.itprincessaward.com