เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 23 ธันวาคม 2559 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1270 คน
อาจารย์สาขาเทคโนโลยีอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรอบรมหลักสูตรการยกระดับฝีมือ สาขาการลดความสูญเสีย 7 ประการ แก่พนักงานบริษัทลำปางฟู้ด โปรดักส์ จำกัด ณ ห้องประชุมบริษัทลำปางฟู้ดโปรดักส์ จำกัด ต.บ้านเป้า อ.เมือง จ.ลำปาง ระหว่างวันที่ 19-20 ธันวาคม 2559
สำหรับการเป็นวิทยากรฝึกอบรมดังกล่าว เป็นหนึ่งในพันธกิจด้านการบริการวิชาการสู่ชุมชนของ มหาวิทยาลัยและเป็นความร่วมมือระหว่างสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 10 ลำปาง และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ด้านการสนับสนุนบุคลากรที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญในการถ่ายทอดองค์ความรู้ โดยมีอาจารย์พิฑูร นพนาคร อาจารย์พงศกร สุรินทร์ และอาจารย์มนินทรา ใจคำปัน เป็นวิทยากรในการจัดอบรมในครั้งนี้แก่เข้าร่วมอบรมจำนวน 36 คน
ข่าว : จารุวรรณ สุยะ
ภาพ/ที่มาของข่าว : อาจารย์สาขาเทคโนโลยีอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง
คลังรูปภาพ : อุตสาหการเป็นวิทยากรลำปางฟู้ด1920ธค59
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา