โลโก้เว็บไซต์ ขอประชาสัมพันธ์โครงการตราสัญลักษณ์วิทยาลัย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 5 มกราคม 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 382 คน

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มทร.ล้านนา เชียงใหม่ (ดอยสะเก็ด) ขอเชิญส่งการออกแบบตราสัญลักษณ์วิทยาลัยฯ (LOGO)  จำนว 1 ชิ้น จัดส่งผลงานเข้าประกวดจนถึงวันที่ 13 มกราคม  2560 และประกาศผลการประกวดภายในวันที่ 31 มกราคม  2560 ทาง www.college.rmutl.ac.th