โลโก้เว็บไซต์ การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำน้ำสลัดถั่วเหลืองของกลุ่มโครงการหมู่บ้านวิทยาศาสตร์ ณ เทศบาลตำบลไทรงาม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำน้ำสลัดถั่วเหลืองของกลุ่มโครงการหมู่บ้านวิทยาศาสตร์ ณ เทศบาลตำบลไทรงาม

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 ธันวาคม 2559 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 800 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

           ด้วยความร่วมมือระหว่างคลินิกเทคโนโลยีกระทรวงวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี และสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร โดยผศ.สุมาฬี พรหมรุกขชาติ และนายสราวุธ พรหมรุกขชาติ และ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดยอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ ร่วมเป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำน้ำสลัดถั่วเหลือง ในโครงการหมู่บ้านวิทยาศาสตร์ เรื่องการเพิ่มมูลค่าสินค้าทางการเกษตร ณ เทศบาลตำบลไทรงาม อำเภอไทรงาม จ.กำแพงเพชร ในที่ 10 ธันวาคม 2559 บรรยากาศการอบรม ผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่าน ประมาณ 20 คน ได้รับความสนุกสนาน ได้รับความรู้ ประสบการณ์ ในการทำน้ำสลัดถั่วเหลือง และผู้เข้าอบรมทุกท่านจะนำไปขยายผลเพื่อทำอาหารสุขภาพ ให้กับคนไทยรับประทาน และสร้างอาชีพเสริมต่อไป...

ข่าว/ภาพ โดยอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์

 







ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา