โลโก้เว็บไซต์ การจัดกิจกรรมตามประเพณี วัฒนธรรม และการท่องเที่ยว | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 18 พฤศจิกายน 2559 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 288 คน

ศาลากลางจังหวัดลำปาง แจ้งมติจากการประชุมคณะรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน  2559 ในมติรับทราบสรุปรายงานการหารือเกี่ยวกับการดำเนินกิจกรรมด้านการท่องเที่ยวและการจัดกิจกรรมต่าง ๆ ดังเอกสารแนบ