โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผลผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้างหรือผู้ได้รับคัดเลือกและสรุปสาระสำคัญของสัญญาหรือข้อตกลงเป็นหนังสือ ประจำไตรมาสที่ ๓ (เดือนเมษายน พ.ศ.๒๕๖๗ ถึง เดือน มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๗) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 5 กรกฎาคม 2567 โดย สุดารัตน์ ชมภูใบ จำนวนผู้เข้าชม 478 คน

Facebook Messenger icon