โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนาจัดกิจกรรมติดตามผลการดำเนินงานต่อยอดขับเคลื่อนกลยุทธ์เพื่อการวางแผนการพัฒนาบุคลากร ณ มทร.ล้านนา ลำปาง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 12 มิถุนายน 2567 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 161 คน

วันที่ 11 มิถุนายน 2567 กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (มทร.ล้านนา) จัดประชุมติดตามโครงการต่อยอดขับเคลื่อนกลยุทธ์เพื่อการวางแผนการพัฒนาบุคลากร มทร.ล้านนา ลำปาง ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ (The predictive Index Talent Optimization Platform : PI) ระยะที่ 3 โดยการลงพื้นที่ครั้งที่ 2 ณ ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์  ทองปรอน ที่ปรึกษาอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ด้านนโยบาย กล่าวเปิดงาน

โครงการต่อยอดขับเคลื่อนกลยุทธ์เพื่อการวางแผนการพัฒนาบุคลากร มทร.ล้านนา ลำปาง ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ (The predictive Index Talent Optimization Platform : PI) ระยะที่ 3 เป็นโครงการที่ มทร.ล้านนา ดำเนินการเพื่อยกระดับพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานของบุคลากร รวมทั้งต่อยอดการใช้เครื่องมือ สำหรับวางแผนกลยุทธ์ แผนพัฒนาบุคลากรและแผนการพัฒนาประสิทธิภาพการปฏิบัติงานของบุคลากรที่เหมาะสม โดยมีคณะผู้บริหาร ผู้ปฏิบัติงานด้านงานบุคคล ผู้ปฏิบัติงานด้านบุคลากรประจำคณะ และคณะกรรมการ DRT รุ่นที่ 1 และรุ่นที่ 2 เข้าร่วม
        ข่าว / ภาพ :จารุวรรณ  สุยะ
        ภาพกิจกรรม