โลโก้เว็บไซต์ ขอประชาสัมพันธ์โครงการจำหน่ายข้าวเพื่อช่วยเหลือชาวนาจังหวัดลำปาง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 14 พฤศจิกายน 2559 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 310 คน

สำนักงานแรงงานจังหวัดลำปาง ขอประชาสัมพันธ์โครงการจำหน่ายข้าวเพื่อช่วยเหลือชาวนาจังหวัดลำปาง  เพื่อเป็นการช่วยเหลือเกษตรกรชาวลำปาง ตามโครงการจำหน่ายข้าวเพื่อช่วยเหลือชาวนา “ข้าว ล้ำ ลำ ข้าวลำปาง” ภายใต้แนวคิด “คนลำปางไม่ทิ่งกัน”  หากประสงค์จะสั่งซื้อข้าวเป็นจำนวนมาก ให้สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานการค้าภายในจังหวัดลำปาง หมายเลขโทรศัพท์ 054-265087  ในวันและเวลาราชการ

ใบสั่งซื้อข้าวสาร