โลโก้เว็บไซต์ มูลนิธิสากลเพื่อคนพิการขอเชิญร่วมทำบุญทอดผ้าป่ามหากุศลตามกำลังศรัทธา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 6 มิถุนายน 2567 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 144 คน

มูลนิธิสากลเพื่อคนพิการขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญทอดผ้าป่ามหากุศล ประจำปี 2567 ในวันที่ 3 สิงหาคม 2567 เวลา 09.30 น. ณ วัดบวรนิเวศวิหาร สามารถบริจาคทุนทรัพย์ได้ที่ บัญชี มูลนิธิสากลเพื่อคนพิการ ธนาคารกรุงเทพ สาขาสะพานพระปิ่นเกล้า เลขที่ 162-3-06432-4 หรือสแกน QR Code e-Donation

ตามเอกสารแนบ