โลโก้เว็บไซต์ ร่วมตอบแบบสำรวจ เรื่อง “ปัญหาระดับชาติในอนาคต 10 ปี ข้างหน้า”  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 30 พฤษภาคม 2567 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 136 คน

ขอเชิญชวนบุคลากรภาครัฐ ภาคเอกชนและประชาชน ร่วมตอบแบบสำรวจ เรื่อง “ปัญหาระดับชาติในอนาคต 10 ปี ข้างหน้า” เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของรายงานประมาณการสถานการณ์ภัยคุกคามในอนาคตที่แสดงให้เป็นถึงมุมมองด้านความมั่นคงที่มีลักษณะเฉพาะในแต่ละภูมิภาค