โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญสมัครเข้ารับการศึกษาอบรม หลักสูตรเสริมสร้างความเป็นพลเมืองทางวัฒนธรรมและธรรมาภิบาล รุ่นที่ 2  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 30 พฤษภาคม 2567 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 133 คน

ขอเชิญสมัครเข้ารับการศึกษาอบรม หลักสูตรเสริมสร้างความเป็นพลเมืองทางวัฒนธรรมและธรรมาภิบาล รุ่นที่ 2 สมัครได้ตั้งแต่วันที่ 7 พฤษภาคม -21 มิถุนายน 2567 รายละเอียดคลิก