โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง ต้อนรับบริษัทซาฟราน เคบิน ลำพูน จำกัด เพื่อประชาสัมพันธ์เปิดรับสมัครนักศึกษาฝึกงานสถานประกอบการ สหกิจศึกษา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 15 พฤษภาคม 2567 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 206 คน

วันนี้ (15 พ.ค.67) ที่คณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) รองศาสตราจารย์ ดร.วันไชย คำเสน รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ให้การต้อนรับทีมงานจากบริษัทซาฟราน เคบิน ลำพูน จำกัด ในโอกาศเข้าพบปะนักศึกษาชั้นปีที่ 3 และชั้นปีที่ 4 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง เพื่อประชาสัมพันธ์การเปิดรับสมัครนักศึกษาฝึกงาน ที่กำลังมองหาสถานประกอบการเพื่อเข้าฝึกงาน สหกิจศึกษา ประชาสัมพันธ์ตำแหน่งว่างงาน และแบ่งปันความรู้ ข้อมูลผลิตภัฑ์ณฑ์ของบริษัทซาฟราน เคบิน ลำพูน จำกัด

สำหรับบริษัทซาฟราน เคบิน ลำพูน จำกัด เป็นบริษัทที่ประกอบธุรกิจ รถเข็นและอุปกรณ์เครื่องครัวบนเครื่องบิน Trolley and Sheet Metal Parts ส่วนประกอบที่ทำจากโลหะและอุปกรณ์อะไหล่บนเครื่องบินและอลูมิเนียมอัดขึ้นรูป Parts making and spare galley and extrusion ข้อมูลบริษัท

ข่าว : จตุพร โปธาคำ
ภาพ : คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง
ขอบคุณข้อมูลข่าว : วสุกัญญา พีระพันธ์ เจ้าหน้าที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ฯ