โลโก้เว็บไซต์ คณะผู้บริหาร มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมสระเกล้าดำหัวพ่อเมืองลำปาง เนื่องในโอกาสเทศกาลวันสงกรานต์ ประจำปี 2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 20 เมษายน 2567 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 116 คน

วันนี้ (20 เม.ย.67) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ ชัยเนตร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง)  พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมสระเกล้าดำหัว นายชัชวาลย์ ฉายะบุตร ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง และนายกเหล่ากาชาดจังหวัดลำปาง ในงานสืบสานประเพณีวันสงกรานต์ เพื่ออนุรักษ์ สืบสาน ส่งเสริมและเผยแพร่เอกลักษณ์ศิลปวัฒนธรรมอันดีงามของจังหวัดลำปาง ประจำปี 2567 ณ จวนผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง
         ข่าว / ภาพ : จารุวรรณ  สุยะ
         ภาพกิจกรรม