โลโก้เว็บไซต์ โครงการอุปสมบทถวายเป็นพระราชกุศล  แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

โครงการอุปสมบทถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 8 พฤศจิกายน 2559 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 474 คน

ศาลากลางจังหวัดลำปาง ขอประชาสัมพันธ์โครงการอุปสมบทถวายเป็นพระราชกุศล  แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  จำนวน 89 รูป  เป้นระยะเวลา 9 วัน   วันที่ 28  พฤศจิกายน 2559 ถึงวันที่ 5 ธันวาคม 2559  โดยขอเชิญบุคลากรในหน่วยงานที่มีความสนใจสมัครเข้าร่วมพิธีอุปสมบทถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช  ขอรับใบสมัครได้ที่วัดเจดีย์ซาวหลัง พระอารามหลวง หรือสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดลำปาง ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 23 พฤศจิกายน 2559  และขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมเป็นเจ้าภาพการอุปสมบท รูปละ 2,000 บาท หรือตามกำลังศรัทธา ติดต่อบริจาคได้ที่วัดพระเจดีย์ซาวหลัง พระอารามหลวง และสามารถดาวน์โหลดระเบียบการรับสมัครได้ที่ www.lpg.onab.go.th