โลโก้เว็บไซต์ การจัดกิจกรรมเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 8 พฤศจิกายน 2559 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 410 คน

ศาลากลางจังหวัดลำปาง ได้กำหนดกิจกรรมเป็นพระบรมราชานุสรณ์ที่แสดงออกถึงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2559 เป็นต้นไป