โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมพิธีเปิดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 2 พฤศจิกายน 2559 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 921 คน

สำนักงานอธิการบดี มทร.ล้านนา ขอเชิญร่วมพิธีเปิดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติเกี่ยวกับพระราชกรณียกิจและพระมหากรุณาธิคุณที่มีต่อมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2559 ตั้งแต่เวลา 09.00 น.  เป็นต้นไป ณ ลานบัว มทร.ล้านนา

การแต่งกาย อาจารย์และบุคลากรชาย เสื้อเชิ้ตสีขาว เนคไท กางเกง รองเท้าสีดำ

อาจารย์และบุคลากรหญิง ไว้ทุกข์ชุดดำล้วน

นักศึกษาชาย-หญิง  ชุดนักศึกษาถูกระเบียบติดริบบิ้นสีดำ