โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผลการคัดเลือกผู้ให้บริการสตูดิโอถ่ายภาพที่ระลึก  ในวันซ้อมย่อยพิธีมอบปริญญาบัตร | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 2 กุมภาพันธ์ 2567 โดย วัชรินทร์ สิทธิตัน จำนวนผู้เข้าชม 334 คน

ประกาศผลการคัดเลือกผู้ให้บริการสตูดิโอถ่ายภาพที่ระลึก ในวันซ้อมย่อยพิธีมอบปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ครั้งที่ 3  ประจำปีการศึกษา 2565

รายละเอียดตามไฟล์แนบ

ที่มา  :  งานคลังและพัสดุ