โลโก้เว็บไซต์ หมวดวิชาภาษาตะวันตก มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมจัดกิจกรรมเรียนรู้รายวิชาภาษาอังกฤษสื่อสาร แก่ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการเขลางค์นคร | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 15 มกราคม 2567 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 237 คน

วันที่ 12 มกราคม 2567 อาจารย์หมวดวิชาภาษาตะวันตก คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ร่วมจัดกิจกรรมเรียนรู้รายวิชาภาษาอังกฤษสื่อสารแก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ณ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการเขลางค์นคร
          การร่วมจัดกิจกรรมดังกล่าวสืบเนื่องจากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการเขลางค์นคร อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง สังกัดสำนักเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาลำปาง ลำพูน ได้จัดการเรียนการสอนวิชาภาษาอังกฤษสื่อสารสำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ 6 ในภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 และความความอนุเคราะห์วิทยากรจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปางในการจัดการเรียนการสอนแก่นักเรียน เพื่อเป็นการพัฒนาศักยภาพผู้เรียนให้ได้รับประสบการณ์ในการเรียนและสามารถนำไปใช้ได้ในชีวิตประจำวัน
          ข่าว / ภาพ : ศูนย์ภาษา มทร.ล้านนา ลำปาง