โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญเข้าร่วมโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “ยุทธศาสตร์การประชาสัมพันธ์ในยุคดิจิทัล สำหรับสถาบันการศึกษาสู่การปฏิบัติ” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 20 ตุลาคม 2559 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 914 คน

มหาวิทยาลัยนเรศวร จ.พิษณุโลก ขอเชิญเข้าร่วมโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “ยุทธศาสตร์การประชาสัมพันธ์ในยุคดิจิทัล สำหรับสถาบันการศึกษาสู่การปฏิบัติ”  วันที่ 26-27 ตุลาคม 2559 เวลา 08.30-16.00 น. ณ โรงแรมเอเชีย กรุงเทพฯ (ค่าลงทะเบียน 2,900-5,900 บาท) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.061-1596562  ดร.ศรีสุดา  จงสิทธิผล