โลโก้เว็บไซต์ ราชมงคลรวมใจเป็นหนึ่ง น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ถวายแด่พ่อหลวงของปวงชนชาวไทย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 20 ตุลาคม 2559 โดย นางสาวเกศกนก เนตรวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 1016 คน

เมื่อวันที่ ๑๙ ตุลาคม ๒๕๕๙ เวลา ๑๕.๐๐ น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์มนูญ เมฆอรุณกมล รองอธิการบดี ให้เกียรติเป็นประธานจุดเครื่องทองน้อย กล่าวถวายความอาลัย น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และนำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษาบุคลากรในสังกัด ต่างพร้อมใจกันแต่งกายไว้อาลัย ถวายคำสัตย์ปฏิญาณ ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี ยืนไว้อาลัยสงบนิ่งเป็นเวลา ๙ นาที ในพิธีน้อมเกล้า น้อมกระหม่อม ไว้อาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทรสยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร ณ บริเวณพระบรมฉายาลักษณ์ อาคารอำนวยการ         เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดี และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ดังนั้น พวกเราชาวมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จึงพร้อมใจ รวมใจเป็นหนึ่ง น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ถวายแด่พ่อหลวงของปวงชนชาวไทย และน้อมนำพระราชดำริ ตามรอยเบื้องพระยุคลบาท เป็นข้ารองบาททุกชาติไป

(ขอเชิญชมภาพเพิ่มเติมได้ที่ลิงค์นี้ค่ะ) http://photo.lpc.rmutl.ac.th/index.php?/category/1098