โลโก้เว็บไซต์ รับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 11 ตุลาคม 2559 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 991 คน

สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา กรุงเทพฯ  ประกาศรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ประเภทตำแหน่งวิชาการ สังกัด ม.ราชภัฏพระนคร จำนวน 4 อัตรา  โดยรับสมัครตั้งแต่วันที่ 26 กันยายน – 31 ตุลาคม 2559 ในวันและเวลาราชการ ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.02-5226623