โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมชมและติดตามเพจเฟสบุ๊กห้องสมุดวุฒิสภา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 26 เมษายน 2566 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 152 คน

สำนักงานเลขาธิการวุฒิสภาขอเชิญร่วมชมและติดตามเพจเฟสบุ๊ก ห้องสมุดวุฒิสภา เพื่อติดตามการดำเนินงานและการขับเคลื่อนภารกิจในบทบาทหน้าที่และอำนาจของวุฒิสภาจามบทบัญญัติของรัฐธรรมนูญ ผลงานและความรู้ทางด้านกฎหมาย ด้ายวิชาการและการวิจัย ได้ที่ www.facebook.com/SenateELibrary