โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์โครงการ Digital Infinity : ดิจิทัลไม่มีสิ้นสุด ในพื้นที่ภาคเหนือ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 10 เมษายน 2566 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 219 คน

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (สศด.) ขอประชาสัมพันธ์ โครงการ Digital Infinity : ดิจิทัลไม่มีสิ้นสุด ในพื้นที่ภาคเหนือ เพื่อเตรียมความพร้อมสู่ดิจิทัลไทยแลนด์ โดยมีการมุ่งเน้นใน ๔ เป้าหมายหลัก ได้แก่ การส่งเสริมกำลังคนดิจิทัล การส่งเสริมการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมดิจิทัล การส่งเสริมการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีดิจิทัลและการเตรียมความพร้อมทางด้านโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลเพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัลของประเทศผ่านโครงการที่ครอบคลุมมิติต่างๆ ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล สาขาภาคเหนือตอนบน รายละเอียดโครงการคลิก