โลโก้เว็บไซต์ รับสมัครเจ้าหน้าที่สำนักงาน (ปฏิบัติงานด้านสารบรรณ) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 14 กันยายน 2559 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 909 คน

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและบรรจุเป็นำนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนรวม) ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่สำนักงาน (ปฏิบัติงานด้านสารบรรณ) ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.arc.cmu.ac.th  หรือโทรสอบถาม 053-942810   สมัครตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 14 กันยายน 2559