โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมอุตสาหการ  เข้ารับการฝึกอบรมยกระดับฝีมือ หลักสูตรเทคโนโลยี Robot งานเชื่อม ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 10 ลำปาง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมอุตสาหการ เข้ารับการฝึกอบรมยกระดับฝีมือ หลักสูตรเทคโนโลยี Robot งานเชื่อม ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 10 ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 4 เมษายน 2565 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 631 คน

นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมอุตสาหการ จำนวน 28 คน เข้ารับการฝึกอบรมยกระดับฝีมือ หลักสูตรเทคโนโลยี Robot งานเชื่อม ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 10 ลำปาง ในช่วงปิดภาคเรียนระหว่างวันที่ 19,20,26,27 มีนาคม 2565 เวลา 09.00 น.-16.00 น.(วันเสาร์-วันอาทิตย์) และระหว่างวันที่ 2,3,6,9 เมษายน 2565 เวลา 09.00 น.-16.00 น.(วันเสาร์-วันอาทิตย์)  สำหรับการเข้ารับการฝึกอบรมครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของส่งเสริมและพัฒนานักศึกษาโดยใช้รูปแบบกิจกรรมเสริมนอกหลักสูตร  อันจะเป็นประโยชน์กับนักศึกษาของหลักสูตรฯ นอกจากนั้นยังเป็นการเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาก่อนจบหลักสูตรและเป็นการเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาก่อนออกไปฝึกงานในปีการศึกษา 2565 ต่อไป  โดยการดำเนินการครั้งนี้มีอาจารย์สรายุทธ มาลัยพันธุ์ เป็นผู้ประสานงานการเข้ารับการฝึกอบรมยกระดับฝีมือดังกล่าว

ภาพ/ข่าว : ผศ.พงศกร สุรินทร์