โลโก้เว็บไซต์ ขอประชาสัมพันธ์เหรียญกษาปณ์ที่ระลึกเนื่องในโอกาศพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 12 ส.ค.59 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 26 สิงหาคม 2559 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 400 คน

กรมธนารักษ์ กรุงเทพฯ จัดทำเหรียญที่ระลึกเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 12 ส.ค.59 ผู้สนใจสั่งจองได้ตั้งแต่บัดนี้ – 9 กันยายน 2559 หรือสั่งจองผ่าน www.treasury.go.th  โทร.02-5657966