โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญเข้าศึกษาดูงาน กระบวนการผลิตเซรามิก | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 26 สิงหาคม 2559 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 321 คน

บริษัท อินทราเซรามิก ขอเชิญเข้าศึกษาดูงาน กระบวนการผลิตในโรงงานพร้อมชมและเลือกซื้อสินค้าของบริษัทฯ ซึ่งจำหน่ายสินค้าคุณภาพส่งออก ในราคาโรงงาน และมีการนำสินค้าของโรงงานอื่น ๆ ในจังหวัดลำปาง และใกล้เคียงกว่า 40 โรงงานมาจำหน่าย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.081-9607552