โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาถนนสายหลักในมหาวิทยาลัยฯ เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ วันพ่อแห่งชาติ และวันดินโลก 5 ธันวาคม 2564 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 3 ธันวาคม 2564 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 651 คน

วันนี้ ( 3 ธันวาคม 2564) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) จัดกิจกรรม "จิตอาสาพัฒนา เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ วันพ่อแห่งชาติ และวันดินโลก 5 ธันวาคม 2564
ประจำปีการศึกษา 2564" ซึ่งจัดโดยกองบริหารทรัพยากร มทร.ล้านนา ลำปาง มีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา โดยร่วมกันทำกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาถนนสายหลักตั้งแต่บริเวณด้านหน้ามหาวิทยาลัยฯ หน้าศาลเจ้าพ่อช้างเผือก ไปจนถึงป้อมยามสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

ทั้งนี้การจัดกิจกรรมในโอกาสดังกล่าว นางสาวปภาวรินท์ บุญมาก ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร มทร.ล้านนา ลำปาง กล่าวว่า การจัดกิจกรรม "จิตอาสาพัฒนาเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ วันพ่อแห่งชาติ และวันดินโลก 5 ธันวาคม 2564" เพื่อแสดงถึงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และเชื่อมโยงเส้นทางการท่องเที่ยวระหว่างม่อนเก๊าค่า หอเกียรติภูมิแม่วัง

ภาพ/ข่าว : จตุพร โปธาคำ