โลโก้เว็บไซต์ การคัดเลือกครูผู้สมควรได้รับพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี ครั้งที่ 2 ปี 2560 จังหวัดลำปาง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 19 สิงหาคม 2559 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 423 คน

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลำปางเขต 1 ขอประชาสัมพันธ์การคัดเลือกครูผู้สมควรได้รับพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี ครั้งที่ 2 ปี 2560 จังหวัดลำปาง  หากประสงค์เสนอชื่อฯให้ส่งแบบเสนอชื่อและเอกสารหลักฐานประกอบฯได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม  2559  ทั้งนี้สามารถดาวน์โหลดเอกสารเพิ่มเติมได้ที่ www.PMCA.or.th