โลโก้เว็บไซต์ กองจัดทำงบประมาณเขตพื้นที่ 10 ลงพื้นที่ มทร.ล้านนา ลำปาง เพื่อรับทราบข้อมูลแนวทางการเสนอขอรับการสนับสนุนงบประมาณโครงการตามแผนปฎิบัติราชการประจำปีของจังหวัด ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 19 ตุลาคม 2564 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 961 คน

เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2564 ที่ห้องประชุมอาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) ดร.สุเทพ ทองมา ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ล้านนา ลำปาง พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ ร่วมให้การต้อนรับนางสาวศรินทิพย์ ธนวิวิจิตพันธ์  ผู้อำนวยการกองจัดทำงบประมาณ เขตพื้นที่ 10 และคณะในการลงพื้นที่เพื่อรับทราบข้อมูลแนวทางในการเสนอขอรับการสนับสนุนงบประมาณ โครงการตามแผนปฎิบัติราชการประจำปีของของหวัดลำปาง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ2566 และศึกษาดูงานการแปรรูปผลมะเกี๋ยง

ทั้งนี้ผู้ช่วยศาตราจารย์พงศกร สุรินทร์ รองผู้อำนวยการ ฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ มทร.ล้านนา ลำปาง กล่าวว่า สำหรับโครงการที่ขอรับการสนับสนุน ได้แก่ โครงการส่งเสริมการสร้างมูลค่าโดยการใช้เทคโนโลยีและนวัฒกรรมในการผลิตและแปรรูปสินค้าเกษตรตลอดห่วงโซ่อุปทานกิจกรรมการส่งเสริมและพัฒนาทักษะแปรรูปใบสับปะรด สำหรับการผลิตวัตถุดิบสิ่งทอในจังหวัดลำปาง

ภาพ/ข่าว : จตุพร โปธาคำ