โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผลสอบคัดเลือกอาจารย์ชาวต่างประเทศ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 23 กันยายน 2564 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1039 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ขอประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง อาจารย์ชาวต่างประเทศ โดยให้ผู้สอบคัดเลือกรายงานตัวปฏิบัติงานในวันที่ 1 ตุลาคม 2564 รายละเอียดคลิก