โลโก้เว็บไซต์ อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ลำปางเป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการการทำชาสมุนไพร แป้งกล้วย น้ำพริกงา น้ำพริกมะม่วง ขนมไดฟูกุ 5 ไส้ ให้กับบริษัท อัสนันท์ (ประเทศไทย) จำกัด อ.หางดง จ.เชียงใหม่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ลำปางเป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการการทำชาสมุนไพร แป้งกล้วย น้ำพริกงา น้ำพริกมะม่วง ขนมไดฟูกุ 5 ไส้ ให้กับบริษัท อัสนันท์ (ประเทศไทย) จำกัด อ.หางดง จ.เชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 17 มิถุนายน 2564 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 512 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

ด้วยความร่วมมือระหว่าง บริษัท อัสนันท์ (ประเทศไทย) จำกัด และ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดยอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์  เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำชาสมุนไพร แป้งกล้วย น้ำพริกงา น้ำพริกมะม่วง ขนมไดฟูกุ 5 ไส้ ในวันที่ 14 – 15 มิ.ย. 2564 ณ บริษัท อัสนันท์ (ประเทศไทย) จำกัด 200 หมู่ 1 ต.หนองแก้ว อ.หางดง จ.เชียงใหม่ 50230 ให้แก่ผู้เข้าอบรม 3 คน บรรยากาศการอบรม ผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่าน ได้รับความสนุกสนาน ได้รับความรู้ ประสบการณ์ในการทำชาสมุนไพรจากดอกไม้ และใบ เช่น ใบเตย ใบหม่อน ผักเชียงดา ดอกอัญชัน ดอกดาวเรือง และอื่นๆ ทำแป้งกล้วย ทำน้ำพริกงา น้ำพริกมะม่วง ทำขนมไดฟูกุ 5 ไส้ มีไส้งา ไส้โกโก้ ไส้มะม่วง ไส้ถั่ว และอื่นๆ และผู้เข้าอบรมทุกท่านจะนำไปขยายผลเพื่อทำอาหารสุขภาพ ให้กับคนไทยรับประทาน และสร้างอาชีพเสริมต่อไป... 
 







ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา