โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม ขอเชิญร่วมประชุมและส่งผลงานนำเสนอในการประชุมวิชาการระดับชาติ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 9 มีนาคม 2564 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 261 คน

วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม ขอเชิญอาจารย์ นักวิชาการ นักวิจัย เข้าร่วมประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 7 “วิจัยและพัฒนานวัตกรรม สู่สังคมวิถีใหม่อย่างยั่งยืน ในวันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 08.30-16.30 น. ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม เพื่อเป็นเวทีแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์เผยแพร่องค์ความรู้สู่สังคม โดยกำหนดรูปแบบการบรรยายพิเศษและการนำเสนอผลงานวิจัยภาคบรรยายและโปสเตอร์ในรูปแบบออนไลน์  ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนในระบบออนไลน์ได้ที่ techcon.siamtechu.net สำหรับผู้มีความประสงค์ส่งผลงานวิจัยเพื่อนำเสนอในการประชุมวิชาการดังกล่าว กำหนดส่งบทความวิจัยตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม-15 เมษายน 2564 สอบถามโทร 02-878-5030, 02-878-5052