โลโก้เว็บไซต์ สกสค.ลำปาง จัดตรวจคัดกรองดวงตาโรคต้อกระจกผู้มีความบกพร่องของดวงตา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 9 มีนาคม 2564 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 600 คน

สำนักงาน สกสค.จังหวัดลำปาง ร่วมกับบริษัทโรงพยาบาลศุภมิตร จำกัด (มหาชน)  จัดโครงการ “โลกสวย ตาใส ไร้ต้อกระจก” โดยบริการตรวจรักษาพยาบาลให้แก่กลุ่มข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา และกลุ่มข้าราชการบำนาญ และญาติมิตรสายตรง ในวันเสาร์ที่ 20 มีนาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 10.00-12.00 น. ณ ห้องประชุม สกสค.จังหวัดลำปาง อ.เมือง จ.,ปาง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงาน สกสค.จ.ลำปาง 0 5482 1201-2 ต่อ 16