โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านา ลำปาง ปฐมนิเทศผู้ปฏิบัติงาน มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ ผ่านโปรแกรม MS Team | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 1 กุมภาพันธ์ 2564 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 545 คน

เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2564 ดร.สุเทพ ทองมา ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) กล่าวต้อนรับผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อจ้างงานบริการโครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ ในพื้นที่จังหวัดลำปาง ณ ห้องประชุมซอมพอ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา มทร.ล้านนา ลำปาง โดยมีผู้ปฏิบัติงาน มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ ในพื้นที่จังหวัดลำปาง ได้แก่ ตำบลพิชัย ตำบลเสร็จ ตำบลบุญนาค เข้ารับการปฐมนิเทศฯ จำนวน 100 คน

สำหรับการปฐมนิเทศผู้ปฏิบัติงาน มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ มหาวิทยาลัยวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดให้มีการปฐมนิเทศออนไลน์ผ่าน Microsoft Teams ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) โดยมี รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา กล่าวเปิดการปฐมนิเทศโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ) มหาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา