โลโก้เว็บไซต์ กำหนดการเทียบโอนคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ปีการศึกษา 2559 (ภาคพิเศษ) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 29 กรกฎาคม 2559 โดย คงศักดิ์ ตุ้ยสืบ จำนวนผู้เข้าชม 969 คน

กำหนดการเทียบโอนคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง
ปีการศึกษา 2559 สำหรับนักศึกษาหลักสูตรเทียบโอนการศึกษา (ภาคพิเศษ)
วันเสาร์ที่ 6 สิงหาคม 2559
เทียบโอนการศึกษาแยกตามสาขาวิชา ต้องมาพร้อมกันเวลา 09.00 น.
แยกห้องเพื่อทำการเทียบโอนการศึกษาตามสาขาวิชา ดังนี้
- การบัญชี  (อาคารบัญชี ห้อง 6-201)
- การจัดการ          (อาคารคณะบริหารฯ ห้อง CB-106)
วันที่... - ..... สิงหาคม 2559 สอบเทียบโอนวิชาสอบตามตารางสอบเทียบโอน  (จะประกาศให้ทราบอีกครั้ง)

***** เอกสารที่ต้องนำมาในวันที่ 6 สิงหาคม 2559 *****
1. ใบเกรดระดับ ปวส. ถ่ายเอกสารหน้า-หลัง ขนาด A4  จำนวน 2 ชุด
2. เอกสารรับรองการผ่านการฝึกงาน (ถ้ามี)
3. แบบประวัตินักึกษา (สำหรับอาจารย์ที่ปรึกษา) ที่พิมพ์จากระบบทะเบียนกลาง
4. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
5. สำเนาทะเบียนบ้าน
6. ปากกา และดินสอ
7. ที่ลบปากกา และยางลบดินสอ

การแต่งกาย:  แต่งกายด้วยชุดสุภาพ

เกณฑ์การเทียบโอนคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
1. การเทียบโอนด้วยเกรด (TC) มี 2 กรณี
a. ใช้ 1 วิชาระดับ ปวส. ในการเทียบโอน : มีผลการเรียน C หรือ 2 ขึ้นไป
b. ใช้ 2 วิชาระดับ ปวส. ในการเทียบโอน : นำเกรดทั้ง 2 วิชามารวมกันแล้วหารด้วย 2 ถ้าผลหารมากกว่า 2 สามารถเทียบโอนได้
2. การเทียบโอนด้วยการสอบ (CE) (เคยเรียนมาแต่ได้เกรดน้อยกว่า C หรือ 2)
a. ทางมหาวิทยาลัยกำหนดให้สอบได้ 1 ครั้งในหนึ่งวิชา เสียค่าสอบวิชาละ 100 บาท
b. กำหนดการสอบคณะกรรมการสอบเทียบโอนจะเป็นผู้กำหนดว่าช่วงเวลาและวิชาในการสอบเทียบโอน
c. การสอบผ่านเมื่อได้ผลคะแนนไม่น้อยกว่า 60% ของจำนวนข้อสอบในแต่ละวิชา