โลโก้เว็บไซต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ร่วมออกบูธงานฤดูหนาวลำปาง ประจำปี 2563 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ร่วมออกบูธงานฤดูหนาวลำปาง ประจำปี 2563

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 12 ธันวาคม 2563 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 579 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

โดยความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง และงานฤดูหนาวลำปาง โดย อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร นางสาวสุนิสา ติ๊บคำ เจ้าหน้าที่วิจัย และนางสาว กัญญารัตน์ โพธิตา เจ้าหน้าที่คลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำน้ำสลัดถั่วเหลือง แซนด์วิช แยมสับปะรด และแยมลำไย ให้แก่ ผู้สนใจ ณ งานฤดูหนาวลำปาง ในวันที่ 8 - 9 ธันวาคม 2563 จำนวนประมาณ 150 คนเพื่อให้ผู้เข้าอบรมทุกท่าน นำความรู้ และประสบการณ์ที่ได้รับนำไปขยายผลเพื่อทำอาหารสุขภาพ จำหน่าย ต่อไป...

ข่าว : อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์







ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา