โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่ามหากุศลเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 2 ตุลาคม 2563 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 394 คน

มูลนิธิสากลเพื่อคนพิการ  ขอเชิญร่วมอดผ้าป่ามหากุศลเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ ในวันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคม 2563 เวลา 09.00 น. ณ วัดบวรนิเวศ หรือร่วมบริจาคเงินทำบุญได้ที่ธนาคารกรุงเทพ สาขาสะพานพระปิ่นเกล้า ชื่อบัญชี มูลนิธิสากลเพื่อคนพิการ เลขที่ 162-3-06432-4 และส่งหลักฐานการบริจาคเงิน พร้อมชื่อและที่อยู่ได้ทางโทรสาร 02-8860956 E-mail : ufp.yimsoo@gmail.com  ID Line : @wiriya (เลือกส่งหลักฐานการบริจาคเงินเพียงช่องทางเดียว) เพื่อมูลนิธิฯจะได้จัดส่งใบเสร็จรับเงิน เพื่อนำไปหักลดหย่อนภาษีในปีที่บริจาค