โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมทำบุญสมทบปัจจัยถวายผ้าพระกฐินพระราชทานของสำนักงานประกันสังคม 63 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 23 กันยายน 2563 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 343 คน

สำนักงานประกันสังคมขอเชิญร่วมทำบุญสมทบปัจจัยถวายผ้าพระกฐินพระราชทานของสำนักงานประกันสังคม ประจำปี2563 โดยกำหนดทอดถวาย ณ วัดใหญ่สุวรรณาราม พระอารมหลวง จังหวัดเพชรบุรี ในวันที่ 24 ตุลาคม 2563 สามารถร่วมบริจาคได้ที่สำนักงานประกันสังคมส่วนกลางและส่วนภูมิภาค สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 0 2956 2065-66