โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมทำบุญถวายผ้าพระกฐินพระราชทานกรมการพัฒนาชุมชน 63 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 23 กันยายน 2563 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 412 คน

กรมการพัฒนาชุมชน ขอเชิญร่วมทำบุญถวายผ้าพระกฐินพระราชทานกรมการพัฒนาชุมชน ประจำปี 2563 ณ วัดเสนาสนาราม ราชวรวิหาร จ.พระนครศรีอยุธยา ในวันที่ 25 ตุลาคม 2563 ผู้สนใจร่วมบริจาคปัจจัยได้ที่ กลุ่มงานประสานและสนับสนุนการบริหารงานพัฒนาชุมชน สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดลำปาง ศาลากลางจังหวัดลำปาง ตั้งแต่บัดนี้ถึง 15 ตุลาคม 2563 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0 5426 5055