โลโก้เว็บไซต์ ขอประชาสัมพันธ์การรับสมัครงาน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

ขอประชาสัมพันธ์การรับสมัครงาน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 22 กรกฎาคม 2559 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 330 คน

บริษัท พิษณุโลก ไอที  ซิตี้ จำกัด ดำเนินธุรกิจการจัดจำหน่าย ให้เช่า และให้บริการด้านคอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์อิเล็กรทรอนิกส์  เปิดรับสมัครงาน ในตำแหน่งเจ้าหน้าที่ Support & Service จำนวน 4 อัตรา สนใจข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่คุณนิตา โทร.086-4400801