เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 8 พฤษภาคม 2563 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1480 คน
7 พฤษภาคม 2563 อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ อาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้เรื่องการทำแยมลำไย และแยมสตรอเบอร์รี่ให้แก่ พนักงาน บริษัท วีเจเค โกลบอล กรุ๊ป จำกัด จำนวน 3 คน เพื่อเป็นแนวทางพัฒนาเพิ่มมูลค่าผลิตผลทางการเกษตร
การถ่ายทอดองค์ความรู้ดังกล่าวเป็นหนึ่งในพันธกิจด้านการวิจัยและบริการวิชาการสู่ชุมชน โดยร่วมกับบริษัท วีเจเค โกลบอล กรุ๊ป จำกัด 273/3 ถ.จามเทวี ต.เวียงเหนือ อ.เมือง จ.ลำปาง เพื่อให้พนักงานได้รับความรู้ ประสบการณ์สามารถทำเป็นอาชีพเสริมสร้างรายได้ต่อไป
ข่าว / ภาพ : อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา