โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผู้ชนะครุภัณฑ์ฝึกทักษะเกษตรแม่นยำสูง  ตำบลพิชัย  อำเภอเมือง  จังหวัดลำปาง  จำนวน  ๑  ชุด (ครั้งที่ ๒) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

ประกาศผู้ชนะครุภัณฑ์ฝึกทักษะเกษตรแม่นยำสูง ตำบลพิชัย อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง จำนวน ๑ ชุด (ครั้งที่ ๒) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 10 เมษายน 2563 โดย สุดารัตน์ ชมภูใบ จำนวนผู้เข้าชม 1130 คน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เขตพื้นที่ลำปาง
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ฝึกทักษะเกษตรแม่นยำสูง ตำบลพิชัย อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง จำนวน ๑ ชุด (ครั้งที่ ๒) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
               ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เขตพื้นที่ลำปาง เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ฝึกทักษะเกษตรแม่นยำสูง ตำบลพิชัย อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง จำนวน ๑ ชุด (ครั้งที่ ๒) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ มทร.ลป.๓/งปม.๒๕๖๓ ลงวันที่ ๓๑ มีนาคม ๒๕๖๓ นั้น>>>>>>>รายละเอียดคลิก