โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมประกวดนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาประชาธิปไตย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 9 เมษายน 2563 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 564 คน

สำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร โดยคณะกรรมการจัดประกวดนวัตกรรมประชาธิปไตย ปี 2563 ขอเชิญร่วมประกวดนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาประชาธิปไตย เพื่อเผยแพร่องคืความรู้ ทักษะ เจตคติที่ดีด้านประชาธิปไตยแก่เยาวชน บุคลากรในสาถานศึกษา และประชาชนทั่วไป โดยเปิดรับผลงานตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันจันทร์ที่ 15 มิถุนายน 2563 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 0 2244 2515-16 หรือ 0 2244 2522 และติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/democinnovation  รายละเอียดโครงการคลิก