โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว อาจารย์สังกัดสาขาการท่องเที่ยวและบริการ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 30 มีนาคม 2563 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 500 คน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง  ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจารย์ วุฒิปริญญาโท สังกัดสาขาการท่องเที่ยวและบริการ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ในวันที่ 30  มีนาคม 2563  ไปแล้วนั้น  มหาวิทยาลัยฯ จึงขอประกาศผลการสอบคัดเลือก ให้ผู้ที่สอบคัดเลือกได้ รายงานตัวปฏิบัติงาน ในวันที่ 15  เมษายน  ๒๕63  ณ ฝ่ายทรัพยากรมนุษย์   กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง หากท่านไม่ไปรายงานตัวภายในวันและเวลาที่กำหนด จะถือว่าท่านสละสิทธิ์ในการบรรจุและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราวครั้งนี้ โดยไม่มี เงื่อนไขใด ๆ ทั้งสิ้น  รายละเอียดคลิก