โลโก้เว็บไซต์ เหล่ากาชาดจังหวัดลำปางร่วมกับโรงพยาบาลลำปาง  ขอเชิญร่วมบริจาคโลหิต อวัยวะ และดวงตา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เหล่ากาชาดจังหวัดลำปางร่วมกับโรงพยาบาลลำปาง ขอเชิญร่วมบริจาคโลหิต อวัยวะ และดวงตา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 30 มีนาคม 2563 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 878 คน

เหล่ากาชาดจังหวัดลำปางร่วมกับโรงพยาบาลลำปาง  ขอเชิญร่วมบริจาคโลหิต อวัยวะ และดวงตา เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภาพสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี องค์อุปนายิกาผู้อำนวยการสภากาชาดไทยประจำปี 2563 โดยขอรับบริจาคดลหิตตั้งแต่วันที่ 1-10 เมษายน 2563 เวลา 08.00-16.00 น. (ไม่เว้นวันหยุดราชการ) ณ ธนาคารเลือด โรงพยาบาลลำปาง โดยผู้ประสงค์เข้าร่วมกิจกรรมสามารถประสานนัดหมายกับเจ้าหน้าที่ทางโทรศัพท์หมายเลข 0 5423 7401 หรือ 081-7650522 เพื่อจะได้นัดหมายเหลื่อมเวลา เพื่อลดการแออัดของผู้บริจาคตามมาตรการเร่งด่วนในการป้องกันวิกฤตการณ์จากโรคติดเชื้อโคโรน่า 2019 หรือโรคโควิด19