โลโก้เว็บไซต์ ขอประชาสัมพันธ์การลงทะเบียน พร้อมเพย์ (Prompt Pay) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 8 กรกฎาคม 2559 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 388 คน

กรมบัญชีกลาง กรุงเทพฯ ขอประชาสัมพันธ์การลงทะเบียน พร้อมเพย์ (Prompt Pay)  คือ โครงการบริการโอนเงินและรับโอนเงินแบบใหม่เรียกว่า  พร้อมเพย์ (Prompt Pay)  โดยผู้มีสิทธิรับเงินสวัสดิการสังคม ผู้รับเงินภาษีเงินได้ หรือภาษีอื่นๆ คืนจากรัฐ และประชาชนทั่วไป สามารถลงทะเบียนเพื่อใช้บริการพร้อมเพย์ เพียงใช้เลขบัตรประชาชน หรือ หมายเลขโทรศัพท์ ผูกบัญชีเงินฝากธนาคารกับสถาบันการเงินตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม 2559 เป็นต้นไป